Tài liệu Kotlin Tiếng Việt

Theo nhiều lời đề nghị của mọi người, Tui soạn thảo lại các bài học lập trình Kotlin trên Blog https://duythanhcse.wordpress.com/kotlin/kotlin-co-ban-den-nang-cao/ thành Ebook với 271 trang. Hi vọng với tài liệu Kotlin Tiếng Việt này sẽ giúp các bạn dễ dàng hiểu được Kotlin.

Kotlin và Java là song kiếm hợp bích, để học tốt Kotlin thì theo Tui các bạn nên học tốt Java trước. Hai ngôn ngữ này sẽ tương hỗ cho nhau trong quá trình viết mã lệnh. Google đã công Kotlin trở thành ngôn ngữ chính thống cho việc triển khai các dự án Android, do đó tương lai nó có tiềm năng rất lớn. Các bạn cố gắng học tốt Kotlin, Tui đã chủ ý biên soạn theo thứ tự từ thấp lên cao do đó các bạn nên học theo từng bài. Nắm vững Kotlin tốt sẽ tạo cơ hội trong tương lai cho các bạn, vì tương lai sẽ có làn sóng mạnh mẽ về tuyển dụng lập trình viên Android với Kotlin.

Trong quá trình biên soạn sẽ không tránh khỏi những sai sót, quý độc giả vui lòng hoan hỉ lượng thứ và gửi thư góp ý về cho: Trần Duy Thanh (duythanhcse@gmail.com) để các phiên bản sau được chu đáo hơn.

Nếu quý độc giả có share và dùng làm tài liệu cho trung tâm, trường học… thì vui lòng ghi rõ nguồn gốc tài liệu này:

Link tải tài liệu Lập Trình Kotlin Tiếng Việt(6.16 MB, 271 trang)

Xin chân thành cảm ơn


📣📣Thông báo chuẩn bị ra khóa học mới “Lập Trình Kotlin toàn tập”📣📣
🏆Tiếp nối thành công với hơn 11.000 tài khoản tham gia học các khóa học:
1)Lập trình Android trong 6 tuần
2)Lập trình Cơ sở dữ liệu với Java
3)Lập trình C# cơ bản
4)Lập trình C# nâng cao
5)Lập trình LinQ
6)Lập trình Restful Webservice
👨‍🏫Thầy thông báo chuẩn bị ra khóa học mới “Lập Trình Kotlin toàn tập”, với gần 100 bài học, đầy đủ và chi tiết các kiến thức về Kotlin cùng với các bài tập rèn luyện phong phú… làm nền tảng xây dựng các ứng dụng cho Android, Web Service, Native…
📜Đề cương và một số bài học mẫu: 

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=pbEdhrZ0E1o?list=PLmEUE4MG8_b4FTcScxHuXNRTBOxaiqcVX&w=560&h=315]

Giá gốc khóa học 599kĐể được ưu đãi với giá 399k ==>Các bạn sẽ nộp học phí trước ngày 15/08/2017, số lượng có hạn ưu tiên cho 100 bạn đầu tiên, thông tin chuyển khoản:

Chủ tài khoản: Trần Duy Thanh
Số tài khoản: 0101146302
Ngân hàng ĐÔNG Á – chi nhánh GÒ VẤP – TP. Hồ Chí Minh
Email Tư Vấn: duythanhcse@gmail.com / nguyenphuc9119@gmail.com
Sau khi chuyển khoản, các bạn vào http://communityuni.com/Home/XacNhanThanhToan chọn môn Kotlin rồi trong lời nhắn ghi “Đăng ký dành chỗ học Kotlin” để xác nhận

Cám ơn các bạn!
Chúc các bạn gặt hái được nhiều kết quả khi tham gia các khóa học


 

Trần Duy Thanh.

7 thoughts on “Tài liệu Kotlin Tiếng Việt”

Leave a Reply

Your email address will not be published.